Câu chuyện Nhà Thơm

Tìm kiếm nhanh

Tra điểm tích luỹ

Câu chuyện Nhà Thơm

Chuyện Nhà Thơm


Được thành lập vào năm 2017, Nhà Thơm được xây dựng trên sứ mệnh chia sẻ các loại tinh dầu thiên nhiên với tất cả mọi người. Nhận thấy những lợi ích đáng kinh ngạc có thể có được từ việc sử dụng nguồn tài nguyên quý giá này, một nhóm các bạn yêu thiên nhiên và kinh doanh đặt ra nhiệm vụ biến sứ mệnh này thành hiện thực. Họ thành lập một công ty và đặt tên là Nhà Thơm, mang hương thơm thiên nhiên đến nhà bạn.


Tuy nhiên, trở ngại ban đầu để vượt qua là thiết lập một tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu trong một ngành chưa bao giờ có. Như vậy thì mới đủ để cung cấp tinh dầu cho các gia đình trên khắp Việt Nam; những người sáng lập Nhà Thơm đã cam kết chỉ cung cấp các loại tinh dầu nguyên chất và tinh khiết nhất để các gia đình biết chắc chắn rằng, họ chỉ sử dụng loại tinh dầu tốt nhất cho việc tăng cường sức khoẻ và thể chất cho những người họ yêu thương.

 

Để đạt được một tầm nhìn lớn như đưa tinh dầu vào cuộc sống hằng ngày cần có một đội ngũ những người tận tâm. Đội ngũ này sẽ được tạo thành từ những người tận tâm với công việc, không ngại khó khăn, uy tín, niềm đam mê và tầm nhìn. Đội ngũ đó đã phát triển từ những ngày đầu thành lập, nhưng nhiệm vụ chính vẫn là cung cấp tinh dầu và kêu gọi sự hỗ trợ của mọi người từ các bạn sinh viên đến các nhà chuyên môn để mọi người có thể sử dụng tinh dầu một cách an toàn nhất.

Việc cung cấp tinh dầu thiên nhiên Nhà Thơm ban đầu bao gồm 14 loại tinh dầu đơn hương và 4 hỗn hợp tinh dầu, các sản phẩm từ nhiên nhiên cùng các thiết bị khuếch tán tinh dầu dựa trên công nghệ tinh dầu và triết lý chăm sóc sức khoẻ toàn diện.

Tất nhiên việc cung cấp đó không thể có được nếu không có mạng lưới các anh chị nông dân và nhà máy chưng cất tinh dầu trên khắp Việt Nam. Nhà Thơm trở thành một đối tác đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tinh dầu, điều này cũng có thể giúp cộng đồng cải thiện kinh tế của chính họ thông qua mô hình hợp tác với Nhà Thơm.
 

Vì vậy, cảm ơn mọi người ! Nhà Thơm vẫn đang nỗ lực để đạt được sứ mệnh mang đến cho tất cả các gia đình trên khắp Việt Nam, những lợi ích đáng kinh ngạc của tinh dầu.
Sứ mệnh Nhà Thơm
Gọi điện Messenger