Nến Thơm BLACK Box

Tìm kiếm nhanh

Tra điểm tích luỹ

Nến Thơm BLACK Box

Thương hiệu: NHÀ THƠM - Xuất sứ: N/A

Nến thơm 𝗕𝗟𝗔𝗖𝗞 𝗕𝗢𝗫 mang phong cách SANG TRỌNG, LỊCH LÃM là sản phẩm đang bán rất chạy tại Nhà Thơm. Rất hợp để bài trí phòng ngủ theo kiểu cách tối gian, hiện đại, tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Mùi hương nhẹ dịu thư giãn đầu óc, giảm stress và căng thẳng, giúp bạn làm việc tập trung hoặc có một giấc ngủ sâu hơn.

Giá bán:

175.000₫
Hotline đặt hàng (8h – 22h): 0908043411

CHI TIẾT SẢN PHẨM

*LƯU Ý KHI ĐẶT MÙI NẾN, QUÝ KHÁCH HÀNG GHI CHÚ MÙI VÀO KHUNG LỜI NHẮN TRONG BƯỚC TIẾN HÀNH ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE NHÉ <3🌼 Phân loại mùi:

- 𝑴𝒆𝒏𝒔 𝒘𝒆𝒂𝒓: mùi hương thanh lịch và nam tính. Tất cả những ai yêu sự mạnh mẽ đều muốn sở hữu mùi hương này.

- 𝑾𝒊𝒍𝒅 𝒃𝒍𝒖𝒆𝒃𝒆𝒍𝒍: hoa chuông xanh nhẹ nhàng của hoa cỏ kết hợp với vị thanh của cam đầy xinh đẹp và cuốn hút, là mùi hương tất cả phụ nữ đều ao ước.

- 𝑾𝒐𝒐𝒅 𝑺𝒂𝒈𝒆& 𝑺𝒆𝒂𝒔𝒂𝒍𝒕: Gỗ cây xô thơm và muối biển là một phức hợp của muối và thảo mộc (bạn có thể tưởng tượng ra cảnh những đám rong và xô thơm dắt díu nhau trôi dạt trên mặt nước).

- 𝑺𝒑𝒓𝒊𝒏𝒈 𝑺𝒂𝒌𝒖𝒓𝒂 𝒕𝒆𝒂: sảng khoái với âm sắc ngọt ngào của đào, tao nhã từ lá trà tươi vo nhẹ trong tay. Mùi hương không quá nồng, tươi trẻ và tinh tế.

- 𝑬𝒏𝒈𝒍𝒊𝒔𝒉 𝒑𝒆𝒂𝒓 & 𝑭𝒓𝒆𝒆𝒔𝒊𝒂: Hoa lan phi và lê anh quốc kết hợp với nhau tạo thành mùi hương cổ điển. Hương thơm của các loại quả chín mọng hiện diện xuyên suốt thời gian tỏa hương. Âm hưởng của hoa lan Nam Phi và trái lê khá phức tạp, vì hương lê chín rất cần thiết để tạo nên sự độc đáo.

- 𝑹𝒆𝒅 𝒓𝒐𝒔𝒆: mùi hương sang trọng, gợi cảm, ấm áp nhưng không quá gắt chủ yếu là hương hoa. Một mùi hương vừa cổ điển vừa hiện đại thì đây là mùi hương bạn không thể bỏ qua.

- 𝑪𝒆𝒅𝒂𝒓: Gỗ tuyết tùng là hương gỗ kinh điển rất đẹp, mang làn gió vui tươi và thanh khiết. Cảm giác như bước vào một khu rừng lá kim ở Đông Âu đang còn vương sớm trên lá. Một mùi hương thích hợp cho những đêm se lạnh.Kích thước: 7*7*8.5cm
Chất liệu: Sáp đậu nành 100%, tinh dầu thực vật tự nhiên an toàn.
Thời gian cháy: khoảng 30 giờ.

 

Đánh giá sản phẩm

Những sản phẩm khác bạn có thể mua kèm

Gọi điện Messenger