Đánh giá máy xông tinh dầu công nghiệp có tốt không ?

Đánh giá máy xông tinh dầu công nghiệp có tốt không ?

30/05/2022 Admin 1723
Máy xông tinh dầu công nghiệp là máy tạo hương thơm chuyên dụng cho không gian lớn. Máy xông tinh dầu công nghiệp được thiết kế với nhiều tính năng cao cấp hơn những loại máy xông thông thường, vậy liệu máy xông tinh dầu công nghiệp có tốt không ? có những ưu và nhược điểm nào ? Hãy cùng Nhà Thơm đánh giá nhé.
 
May-xong-tinh-dau-cong-nghie-nha-thom

Máy xông tinh dầu công nghiệp là máy tinh dầu gì ?

 

1. Đánh giá máy xông tinh dầu công nghiệp


Trên thị trường hiện máy xông tinh dầu có nhiều loại máy dùng để khuếch tán hương thơm cho không gian, có loại pha với nước, có loại dùng tinh dầu trực tiếp, tùy theo nhu cầu của mình mà bạn chọn loại máy xông phù hợp. Đối với máy xông tinh dầu công nghiệp, vì sử dụng cho không gian lớn nên máy sử dụng tinh dầu nguyên chất, không pha với nước để hương thơm tỏa xa và hiệu quả hơn.

Với thiết kế hiện đại, trang nhã cùng chất liệu nhựa PP cao cấp, máy xông công nghiệp phù hợp dùng cho nhà hàng, khách sạn, spa, shop thời trang, bar, karaoke, văn phòng, hội nghị... không gian từ 100-200m2 ( 100-300m3 ). Thiết kế khá nhỏ gọn nên bạn có thể lắp đặt ở trên tường hoặc đặt ở góc phòng tùy theo không gian muốn làm thơm.

Đặt hàng máy xông tinh dầu công nghiệp tại đây nhé.

may-xong-tinh-dau-cong-nghiep-1

Máy xông tinh dầu công nghiệp sử dụng màn hình LCD để điều chỉnh các chế độ phun khác nhau. Mặt trước máy là lớp vỏ bảo vệ, phía trong máy là 4 nút điều khiển để chỉnh thời gian hẹn giờ phun ( 5 chế độ ) và 1 bình chứa tinh dầu dung tích 200ml.

Bạn chỉ cần nhấn nút tròn ở phía trên máy để mở nắp ra. Với dung tích 200ml, máy công nghiệp có thể hoạt động khoảng 1 tháng 30 ngày. 

may-xong-tinh-dau-cong-nghiep-2

Khác với các loại máy xông thông thường phải châm nước và tinh dầu hằng ngày, ưu điểm lớn nhất của máy xông tinh dầu công nghiệp là thời gian sử dụng lâu, không cần phải tốn công vệ sinh thay nước hằng ngày, đặt đâu cũng tiện nên sử dụng thích hợp cho trường học, văn phòng...

Mặc dù vậy, vì sử dụng cho không gian lớn và dùng tinh dầu nguyên chất nên lượng tinh dầu sẽ tiêu hao nhiều hơn không gian nhỏ ( đây là điều hiển nhiên ) nên hãy lựa chọn loại máy phù hợp với không gian nhà bạn nhé.

Xem thêm: Phân biệt máy xông, máy khuếch tán tinh dầu, đèn xông

 

2. Cách sử dụng máy xông tinh dầu công nghiệp

 

Xem thêm cách sử dụng máy xông tinh dầu công nghiệp tại đây.


 

3. Lưu ý khi sử dụng máy xông tinh dầu công nghiệp


Sai lầm thường gặp nhất khi sử dụng máy xông tinh dầu công nghiệp là đa phần khách hàng thường pha thêm nước, điều này dễ làm hư máy vì máy chỉ được thiết kế để dùng tinh dầu nguyên chất ( khác với các loại máy xông tinh dầu pha nước ).

Vì vậy TUYỆT ĐỐI KHÔNG PHA THÊM NƯỚC, nếu muốn tiết kiệm hơn bạn có thể PHA TINH DẦU VỚI CỒN, tuy nhiên cần lưu ý càng nhiều cồn thì mùi hương càng nhạt ( tỷ lệ thích hợp là 2 tinh dầu : 1 cồn )

may-xong-tinh-dau-cong-nghiep-3

Bên cạnh đó, khi thêm tinh dầu hạn chế để tinh dầu rơi rớt vào phần nhựa của máy, bạn có thể lau sạch với khăn giấy hoặc khăn khô vì tinh dầu bám lâu ngày sẽ làm hư hỏng lớp vỏ ngoài của máy.

Xem thêm: Tặng máy xông, máy khuếch tán tinh dầu khi mua từ 2 lọ tinh dầu 50ml

 

4. Địa chỉ mua máy xông tinh dầu công nghiệp


Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh máy xông tinh dầu công nghiệp, bạn có thể thoải mái lựa chọn những nơi tư vấn chuyên nghiệp, rõ ràng. Không mua ở những nơi bán hàng không rõ ràng, chế độ bảo hành kém.

Nhà Thơm là đơn vị nhập khẩu tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, kinh doanh các thiết bị xông thơm phòng với chất lượng hàng đầu thị trường. Nhà Thơm sẽ hỗ trợ tối đa trong việc lựa chọn tinh dầu cũng như cách sử dụng các loại máy khuếch tán, máy xông tinh dầu công nghiệp, tránh khách hàng sử dụng các loại tinh dầu độc hại, các thiết bị không hiệu quả, hàng giả kém chất lượng...

Thông tin về nhà sản xuất máy xông tinh dầu công nghiệp: http://www.grassearea.com/product.asp

HOTLINE: 0908 043 411
WEBSITE: www.nhathom.vn


Xem thêm: Cách vệ sinh máy xông tinh dầu đúng cách ?
Gọi điện Messenger